Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học, ngày 30/9/2019, Trường Tiểu học số 1 Tam Quan đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019-2020

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Lãnh đạo các cấp ban ngành tham dự Hội nghị
Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi

Tại Hội nghị đã vinh danh và tặng giấy khen cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. 

Với niềm tin quyết thắng, thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Tam Quan quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học để cùng ngôi trường giàu truyền thống vẻ vang bước sang một trang sử mới.

Bài viết liên quan