Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ và Kể chuyện sách năm học 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.  Sáng ngày 24/4/2021 trường Tiểu học số 1 Tam Quan đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ”  và "Kể chuyện sách" năm học 2020-2021.

Hội thi năm nay có sự đa dạng về thể loại: đơn ca; song ca, tam ca, tốp ca, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 05 giải ba và 02 giải khuyến khích cho cá nhân đạt giải Hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ”; đồng thời trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 05 giải ba và 07 giải khuyến khích cho cá nhân đạt giải Hội thi "Kể chuyện sách".

Hội thi là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng về truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh và phong trào thiếu nhi, qua đó mang đến cho các em đội viên thiếu niên nhi đồng có một sân chơi lành mạnh, có cơ hội được giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết thắt chặt vòng tay bè bạn, phát hiện và nhân rộng các mô hình hay, cách làm mới sáng tạo, hiệu quả trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

(Theo trường Tiểu học số 1 Tam Quan)