LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

SÁNG NGÀY 5/9 TRƯỜNG TH SỐ I TAM QUAN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

 

 

Sẽ chẳng gì vui sướng hơn là được đi học, chẳng có vinh hạnh nào là được cắp sách đến trường. Và một mùa tựu trường nữa lại về trên khắp quê hương đất nước hình chữ S, một mùa tri thức mới lại chào đón thế hệ tương lai theo dọc dài ngày tháng. Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng gần 20 triệu học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2020 – 2021, thầy cô và trò Trường TH số 1 Tam Quan tưng bừng tổ chức ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ hứa hẹn một năm học thành công, học sinh chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện và phát triển.

Đúng 7h sáng ngày 5/9/2020 học sinh của trường với bao háo hức, nụ cười rạng rỡ trên môi đã có mặt đông đủ để tham dự khai giảng năm học mới. Về tham dự buổi khai giảng Đại biểu phường Tam Quan và các Ban ngành đoàn thể, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và quý thầy cô giáo của trường tham dự.

 

Mở đầu chương trình là Lễ đón chào học sinh lớp 1 vào trường, sau đó, em Liên đội của trường điều hành lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của ngày tựu trường và đại biểu của xã  đọc thư Chủ tịch nước.

 

 

Thầy Nguyễn Quốc Bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

 Trong bài diễn văn của thầy Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2020 – 2021, nhà trường quyết tâm thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên phát động. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục trong trường. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với chương trình GDPT hiện hành, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp. Tiếp tục xây dựng các chuyên đề về các lĩnh vực cần cung cấp cho học sinh trong nhà trường.

 

Ngày khai trường, ngày đánh dấu một năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Thầy Cô và trò trường TH số 1 Tam Quan bước vào năm học mới đầy phấn khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ.

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, đại diện Honda đã tới dự và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh khối 1.

 

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường TH số 1 Tam Quan xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường. Hy vọng rằng trong năm học mới này, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nổ lực phấn đấu của thầy cô giáo và trò trường sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

 

Bài viết liên quan