Lễ Tổng kết năm học 2019-2020

Sáng ngày 14/7/2020, trường Tiểu học số 1 Tam Quan đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020 và làm lễ ra trường cho học sinh lớp 5.

Về tham dự buổi Tổng kết năm học có Đại biểu phường Tam Quan và các Ban ngành đoàn thể, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm trường trường Tiểu học số 1 Tam Quan.

Năm học 2019-2020 là năm học gặp nhiều khó khăn, thời gian năm học kéo dài hơn so với mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid19. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò trường Tiểu học số 1 Tam Quan, năm học 2019-2020 đã kết thúc thắng lợi với nhiều thành tích đáng khích lệ.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh và nhà trường trao tặng các góc học tập cho học sinh nghèo vượt khó

Tại lễ tổng kết Đại diện nhà trường, Hội cho mẹ học sinh và các Đoàn thể đã trao tặng các góc học tập và  xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập.