Ngày hội đọc sách

Chuyến xe tri thức-Ngày hội đọc sách

Chiều ngày 26/04/2021, tại Trường Tiểu học số 1 Tam Quan, Thư viện tỉnh Bình Định phối hợp với Thư viện trường tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “Sách - Sứ mệnh phát triển đọc”.

Đây là hoạt động chào mừng ngày Sách và văn hoá đọc Việt Nam 21/4. Với mong muốn đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường để sau mỗi cuốn sách, mỗi chúng ta sẽ hiểu biết hơn, vững vàng hơn và sống nhân văn hơn. Ngày hội đọc sách là dịp học sinh giao lưu, học tập nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”, tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, bổ ích cho tất cả bạn đọc và những người yêu sách.

Cũng tại ngày hôị các em học sinh cùng với các thầy cô giáo đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa.