Phong trào nuôi heo đất của trường Tiểu học số 1 Tam Quan

Hưởng ứng phong trào ngày hội vì bạn, chương trình nuôi heo đất giúp đỡ học sinh khó khăn đã đạt được kết quả đáng khích lệ.

Sáng ngày 15/03/2021, Liên Đội Trường Tiểu học số 1 Tam Quan đã tổng kết chương trình nuôi heo đất. Năm học này do ảnh hưởng của dich bệnh, hoạt động đập heo đất diễn ra nhanh chóng nhưng không kén phần hào hứng của các em học sinh và các thầy cô giáo.

Tổng kết phong trào đã thu đượcc 9.131.000đ ( chín triệu một trăm ba mươi mốt nghìn). Liên đội dự kiến mua và trao tặng 4 chiếc xe đạp và 3 góc học tập cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập. Cụ thể: khối 3 tặng 2 chiếc xe, khối 4 tặng 1 chiếc xe, khối 5  tặng 1 chiếc xe,  khối 2 tặng 2 góc học tập , khối 1 tặng 1 góc học tập.

Tuy số tiền thu được không nhiều nhưng đã thể hiện tấm lòng tấm lòng tương thân tương ái của các em học sinh, đây cũng là hoạt động nhằm giáo dục học sinh về lòng nhân ái, yêu thương con người trong cuộc sống.

(Theo nguồn Tiểu học số 1 Tam Quan)