HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 20 tháng 09 năm 2022, Trường Tiểu học số 1 Tam Quan đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022-2023.

Đúng 07 giờ 00 phút, ngày 20 tháng 09 năm 2022, Trường Tiểu học số 1 Tam Quan đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022-2023, với sự có mặt của đồng chí: Huỳnh Thanh Phong đại diện cho PGD-ĐT thị xã Hoài Nhơn và toàn thể CB, VC của trường tham dự. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2021-2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Hội nghị Cán bộ, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để cùng bàn bạc, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022-2023 của trường TH số 1 Tam Quan kết thúc thành công tốt đẹp. Nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo tổ chức điều hành thực hiện thắng lợi các hoạt động trong nhà nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm học 2022-2023 theo các mục tiêu nhiệm vụ mà hội nghị đã đưa ra.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Hội nghị: