Trường Tiểu học số 1 Tam Quan tổ chức ngày sách và văn đọc Việt Nam năm 2022

Ngày sách và văn đọc Việt Nam năm 2022

Ngày 17/04/2022, tại Trường Tiểu học số 1 Tam Quan đã tổ chức Ngày hội đọc sách. Đây là hoạt động thường niên nhằm phát triển văn hoá đọc cho học sinh nói riêng và trong môi trường học đường nói chung.

Tham gia hoạt động có các thâỳ cô giáo, nhân viên nhà trường và các em học sinh.

Đây là hoạt động chào mừng ngày Sách và văn hoá đọc Việt Nam 21/4. Với mong muốn đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường để sau mỗi cuốn sách, mỗi chúng ta sẽ hiểu biết hơn, vững vàng hơn và sống nhân văn hơn. Ngày hội đọc sách là dịp học sinh giao lưu, học tập nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”, tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, bổ ích cho tất cả bạn đọc và những người yêu sách.

Cũng tại ngày hôị các em học sinh cùng với các thầy cô giáo đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa.

Nguồn: Tiểu học số 1 Tam Quan