V/v thực hiện đo thân nhiệt cho học sinh khi đến trường

Thực hiện theo chỉ đạo của các cấp trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 trường Tiểu học số 1 Tam Quan tiến hành đo thân nhiệt cho học sinh khi đến trường trong năm học mới.

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành hướng dẫn các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh (HS) khi đi học trở lại và xử trí trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường học.

Theo đó, để chuẩn bị cho HS đi học trở lại, các trường cần thực hiện vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp. Bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường tại trường học như: đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, rửa tay bằng nước sạch có xà phòng...; độ giãn cách và các phương án bảo đảm sức khỏe cho giáo viên, HS, cán bộ quản lý và nhân viên nhà trường khi HS đi học trở lại theo hướng dẫn của Bộ Y tế...

Thực hiện theo chỉ đạo của các cấp trường Tiểu học số 1 Tam Quan đã phân công giáo viên và nhân viên trong nhà trường trực đo thân nhiệt  ở cổng ra vào của trường nhằm phát hiện sớm các trường hợp có khả năng mắc bệnh. Đồng thời, nhà trường cũng cho học sinh thực hiện đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp.

 

 

Bài viết liên quan