Trường Tiểu học số 1 Tam Quan với Lễ phát động Lì xì heo đất năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 03/02/2020, tại trường Tiểu học số 1 Tam Quan, thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn đã diễn ra hoạt động "đập heo đất". Đây là hoạt động hưởng ứng Lễ phát động phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” với chủ đề “Báo Đội – niềm vui của em”, Ngày hội “Vì bạn” và Tuần lễ “Lì xì heo đất” tỉnh Bình Định, năm học 2019-2020 do Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Báo Khăn quàng đỏ và Huyện đoàn Hoài Nhơn tổ chức.

Tất cả thầy cô và học sinh đều hào hứng với hoạt động này.

Thông qua  phong trào “Vì bạn” và Tuần lễ “Lì xì heo đất” góp phần giáo dục các em tinh thần tương trợ lẫn nhau, truyền thống “Lá lành đùm lá rách của dân tộc ta”.