Trường Tiểu học số 1 Tam Quan với ngày Hội Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn

Sáng thứ hai ngày 22/03/2021, đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa.

Đây là buổi sinh hoạt chính thức đầu tiên dưới cờ kể từ sau kì nghỉ Tết do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy sinh hoạt dưới cờ nhưng nhà trường vẫn cho học sinh ngồi giãn cách theo từng lớp, vừa đảm bảo cho học sinh có chỗ ngồi mát để sinh hoạt có chất lượng vừa là biện pháp để phòng chống dịch.

Trong buổi sinh hoạt đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa  và bổ ích. Đến dự buổi sinh hoạt có đại diện Đoàn phường Tam Quan, đại diện Hội phụ huynh của trường, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và các em học sinh của trường Tiểu học số 1 Tam Quan.

 Mở đầu là tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường Tiểu học số 1 Tam Quan trình bày, mang lại không khí tươi vui phấn khởi cho buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt, đại diện nhà trường và các đoàn thể đã trao tặng các suất xe đạp và góc học tập là quà "Lì xì heo đất" năm học 2020-2021 cho các em học sinh khó khăn vượt khó trong học tập.

Cuối cùng là hoạt động giao lưu Ngày Hội Thiếu nhi vui khoẻ - tiến bước lên Đoàn chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Các em học sinh trả lời những câu hỏi tìm hiểu về Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.