TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 TAM QUAN VỚI PHONG TRÀO ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG

Để hửng ứng phào trào đền ơn đáp nghĩa và "Mừng Đảng, mừng Xuân" nhân dịp Tết nguyên đáng Kỉ Hợi 2019, trường Tiểu học số 1 Tam Quan đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ tại thị trấn Tam Quan. Đoàn có sự tham gia của thầy Trần Quang Dã, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học số 1 Tam Quan, thầy Lê Văn Năm, Tổng phụ trách đội trường Tiểu học số 1 Tam Quan cùng một số thầy cô và các em học sinh trong Ban chỉ huy liên đội.